CHUNG CƯ QUẬN BÌNH TÂN – GIÁ TỪ 621 TRIỆU (FULL)

Với phương châm là Chìa khoá an cư cho người dân có thu nhập trung bình/ thấp, công ty Lê Thành đã được người dân thành phố Hồ Chí Minh biết đến và chọn làm giải pháp an cư tại khu vực thành phố đông dân nhất của Việt Nam. Từ 2001 đến nay, Lê […]

Với phương châm là Chìa khoá an cư cho người dân có thu nhập trung bình/ thấp, công ty Lê Thành đã được người dân thành phố Hồ Chí Minh biết đến và chọn làm giải pháp an cư tại khu vực thành phố đông dân nhất của Việt Nam.
Từ 2001 đến nay, Lê Thành đã thực hiện nhiều dự án như: Lê Thành A, B, Twin Towers, Tân Tạo 1 và An Lạc với tổng số hơn 5,000 căn hộ, phục vụ nhu cầu nhà ở cho hơn 15,000 người dân.
Căn hộ Lê Thành không chỉ có mức giá phù hợp với nhu cầu của người lao động mà chính sách thanh toán cũng luôn hướng đến lợi ích và khả năng chi tiêu của người dân.
Dự án Lê Thành Twin Towers hiện đang bán các căn Shophouse tại tầng 1 của toà nhà. Đây là các căn hộ có diện tích nhỏ, từ 26m2 đến 65m2 nhưng được thiết kế thông minh với đầy đủ chức năng sử dụng cần có. Căn hộ có 1PN đến 2PN kín phù hợp gia đình từ 2-4 người có mong muốn an cư tại Quận Bình Tân.
Căn hộ Lê Thành Twin Towers tầng 1, địa chỉ 198A Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân có những ưu điểm như sau:
Giá bán trực tiếp từ chủ đầu tư
Lịch thanh toán linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của người lao động có thu nhập trung bình
Diện tích phù hợp nhu cầu sử dụng: căn 1PN có diện tích từ 26m2 đến 30m2, căn 2PN có diện tích từ 40m2 đến 65m2
Bàn giao đầy đủ nội thất cơ bản: tủ bếp trên, dưới; vòi sen, bồn rửa…đồ dùng nhà vệ sinh; dán tường sạch sẽ và thanh lịch đụng trần
Nhà có đầy đủ công năng sử dụng: 1-2 phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, lô gia giặt phơi
Giá chỉ từ 621 triệu/căn (giá full, không phát sinh thêm chi phí khác). Chiết khấu ngay 10% khi thanh toán 100%, chỉ còn 560 triệu. Hoặc thanh toán trước 300 triệu nhận ngay nhà ở và góp theo dư nợ giảm dần trong 27 tháng với lãi suất cực thấp (6-7%)
Quý khách hàng có nhu cầu mua nhà an cư, vui lòng để lại thông tin và Lê Thành sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.
CHUNG CƯ QUẬN BÌNH TÂN - GIÁ TỪ 621 TRIỆU (FULL)
CHUNG CƯ QUẬN BÌNH TÂN - GIÁ TỪ 621 TRIỆU (FULL)
HÌNH ẢNH THỰC TẾ CĂN 1 PHÒNG NGỦCHUNG CƯ QUẬN BÌNH TÂN - GIÁ TỪ 621 TRIỆU (FULL)​​​CHUNG CƯ QUẬN BÌNH TÂN - GIÁ TỪ 621 TRIỆU (FULL)
HÌNH ẢNH THỰC TẾ CĂN 2 PHÒNG NGỦ
CHUNG CƯ QUẬN BÌNH TÂN - GIÁ TỪ 621 TRIỆU (FULL)CHUNG CƯ QUẬN BÌNH TÂN - GIÁ TỪ 621 TRIỆU (FULL)
CHUNG CƯ QUẬN BÌNH TÂN - GIÁ TỪ 621 TRIỆU (FULL)CHUNG CƯ QUẬN BÌNH TÂN - GIÁ TỪ 621 TRIỆU (FULL)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

    CĂN HỘ LÊ THÀNH

    Giá chỉ: 600 triệu/căn

    TRUNG TÂM SÀI GÒN

    Đồng ý chính sách bảo mật của Lê Thành