CHUNG CƯ LÊ THÀNH – AN LẠC

Dự án Khu Nhà Ở Xã Hội Lê Thành An Lạc được triển khai từ năm 2017 với quy mô 930 căn hộ thuộc khu chung cư trong khuôn viên 18.000 m2. Dự án có 04 Block chung cư B, C, D, E, đất phục vụ giao thông sân bãi 2.735m2 và đất cây xanh […]

CHUNG CƯ LÊ THÀNH – AN LẠC

  Quy mô: 4 Block, mỗi block 5 tầng     Tổng số căn hộ: 930 căn
  Diện tích: 34.5m2 – 43.3m2                Vị trí: Số 223, Lê Tấn Bê, P. An Lạc, Q. Bình Tân
  Giá: liên hệ
  – Diện tích xây dựng :
  + Tổng diện tích dự án : 19.505 m2     + Diện tích đất xây dựng chung cư : 10.126 m2.
  + Mật độ xây dựng toàn khu : 52 %.
  TIẾN ĐỘ: Đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 03/2019

 • Địa chỉ: Số 223, Lê Tấn Bê, P. An Lạc, Q. Bình Tân
 • Loại BĐS: Chung cư
 • Diện tích: 30-40 m2

Dự án Khu Nhà Ở Xã Hội Lê Thành An Lạc được triển khai từ năm 2017 với quy mô 930 căn hộ thuộc khu chung cư trong khuôn viên 18.000 m2. Dự án có 04 Block chung cư B, C, D, E, đất phục vụ giao thông sân bãi 2.735m2 và đất cây xanh sân vườn chiếm 3.025m2. Mật độ xây dựng toàn khu chỉ 52% cho phép cư dân tận hưởng không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Khu Nhà Ở Xã Hội Lê Thành An Lạc tọa lạc trên đường Lê Tấn Bê và đường Hồ Học Lãm đi vào phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM. Đây là một trong những khu vực đắc địa nhất của quận Bình Tân, rất gần với đại lộ Võ Văn Kiệt, giúp việc di chuyển về khu trung tâm cũng như các khu vực lân cận dễ dàng và nhanh chóng. Dự án với các tiện ích nội khu như trường mầm non và khu thương mại tại tầng bán hầm, cùng với những tiện ích ngoại khu như bệnh viện, khu công nghiệp, trường học, thương mại,.. sẽ góp phần nâng cao chất lượng sống của cư dân.

Nếu so sánh với các dự án nhà ở xã hội khác trong khu vực, Khu Nhà Ở Xã Hội Lê Thành An Lạc có giá thành hợp lý hơn cả, chỉ từ 491 triệu đồng/căn. Ngoài ra, chính sách bán hàng, hỗ trợ thanh toán dành cho người mua cũng được đánh giá cao, phù hợp với khả năng chi trả của người có thu nhập thấp. Chỉ cần 100 triệu đồng ký hợp đồng và trả góp 6 triệu đồng mỗi tháng cho việc “an cư lạc nghiệp” tại một trong những đô thị lớn nhất nước. Mức trả góp khá thấp này giúp cư dân đảm bảo chi tiêu mỗi tháng cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục và các khoản chi tiêu khác. Đây được xem là lựa chọn lý tưởng nhất của các cá nhân, hộ gia đình có thu nhập thấp trong giai đoạn hiện nay.

MẶT BẰNG TOÀN KHU:

CĂN HỘ MẪU NHỎ:

 

CĂN HỘ MẪU LỚN:

BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN QUAN

 

  CĂN HỘ LÊ THÀNH

  Giá chỉ: 600 triệu/căn

  TRUNG TÂM SÀI GÒN

  Đồng ý chính sách bảo mật của Lê Thành